%%LNG_LoadingPleaseWait%%

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận tin tức


Hình thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất. Nếu Quý khách thanh toán sau 24 tiếng kể từ khi đặt hàng,  Điện máy Hùng Tiến sẽ có toàn quyền thay đổi trị giá thanh toán theo tỷ giá ngoại tệ mới nhất tại thời điểm hiện hành.

Các phương thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

2. Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam

3. Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam

4. Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam

5. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Cách thức thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng.

a. Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì Điện máy Hùng Tiến sẽ thu tiền khi giao hàng.

b. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, Điện máy Hùng Tiến sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các văn phòng sau đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÙNG TIẾN

Địa chỉ:  Số 15/61 Giáp Nhị - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - TP.  Hà Nội.

Tel:04(62).597.828               Fax: 04(62).597.828

E-mail:     dienmayhungtien@gmail.com

2. Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam

Quý khách thanh toán qua đường bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo tên người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin người nhận như sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÙNG TIẾN

OFFICE:   Số 15/61 Giáp Nhị - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

Tel: +84.62.597.828 | Fax. +84.62.597.828 | Hotline:  0902 866 626

Email: dienmayhungtien@gmail.com.

Website: www.dienmayhungtien.com  

3. Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin người nhận như sau: 

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÙNG TIẾN

Tài khoản: 0301000339941

Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - CN Hoàn Kiếm.

4. Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam.

Ngoài ra Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM. Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :

- Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VIETINBANK) - Chi nhánh Thanh Xuân. 

  Số TK: 711A05651797 

  Chủ TK: Lê Minh Tăng

- Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOMBANK) - Chi nhánh Hoàn Kiếm. 

  Số TK: 0301000365092

  Chủ TK: Lê Minh Tăng

5. Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thanh toánn qua thẻ tín dụng hiện nay công ty chưa triển khai, hi vọng trong thời gian sắp tới công ty sẽ đưa vào áp dụng để quý khách có nhiều sự lựa chọn phương thức thanh toán hơn. Sau khi nhận được tiền, Điện máy Hùng tiến sẽ gửi hàng tới quý vị ngay. Quý vị sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1 đến 24h, tuỳ theo địa điểm giao hàng, qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện Hà Nội hoặc một trong các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác (có thể tuỳ theo yêu cầu của quý vị).

Về bảo hành, Điện máy Hùng Tiến đảm bảo bảo hành sản phẩm trong ít nhất hết thời gian bảo hành sản phẩm, đúng như đã cam kết. Nếu quý vị ở xa, không thuận tiện đưa sản phẩm đến tận địa điểm bảo hành của Điện máy Hùng Tiến. Điện máy Hùng Tiến sẽ có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc email cho tới khi quý khách sử dụng tốt được sản phẩm của Điện máy Hùng Tiến bán ra. Bản thân Điện máy Hùng Tiến cũng sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng tới quý vị ngay khi giao hàng hoá. Trường hợp bất khả kháng, quý vị có thể gửi giúp sản phẩm cần bảo hành qua đường chuyển phát nhanh. Điện máy Hùng Tiến sẽ bảo hành cho quý khách. Trường hợp sản phẩm không thể bảo hành nhanh được, Điện máy Hùng Tiến sẽ đổi mới (tất nhiên tuỳ theo từng sản phẩm có hỗ trợ của nhà sản xuất hay không). Phí vận chuyển cho việc bảo hành rủi ro là do hai bên cùng chịu, mỗi bên chịu một nửa. Trường hợp, quý vị có thể chi trả được chi phí đi lại, Điện máy Hùng Tiến có thể hỗ trợ bảo hành tại địa chỉ của quý vị. Đối với sản phẩm do Điện máy Hùng Tiến lắp đặt tận nơi, trong nội thành Hà Nội, Điện máy Hùng Tiến chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tận nơi

Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị !
Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng